Thị trường Bất Động Sản Hà Nội trong những năm gần đây đang dần dần bão hòa thì sự xuất hiện của dự án Imperia Sky Garden như 1 làn gió mới , tạo sự sôi động cho thị trường.Với việc tạo dựng 1 cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi giữa lòng thành phố , dự án hứa hẹn sẽ là “Vũ khí mới” để thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư

ban-cong-du-an-imperia-sky-garden

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN IMPERIA SKY GARDEN CHĂM CHÚT NHU CẦU NHỎ NHẤT CỦA CƯ DÂN

Các còn chỉ là cuộc đua về cạnh tranh giá bán , vị trí mà hiện nay , các dự án bất động sản còn cạnh tranh nhau bằng những tiện ích nội ngoại khu khác biệt và vượt trội,nâng tầm cuộc sống cho các cư dân tại dự án.Chính vì vậy , dự án nào càng nhiều tiện ích , thỏa mãn được càng nhiều đối tượng khách hàng thì càng có sức cuốn hút.

Với vị trí 423 Minh Khai, dự án # đang là 1 trong những dự án có lượng thu hút khách hàng và nhiều nhà đâu tư nhất .CĐT vừa rồi đã công bố số tiện ích tại dự án là 69 tiện ích với 11 tiện ích mới nhất hiện nay nhằm kiến tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, tiện nghi và sang trọng bậc nhất dành cho các cư dân tương lai.

cong-chao-imperia-sky-garden

Và trong những tiện ích mới đó ,có 1 tiện ích có thể nói là xuất hiện lần đầu ở Việt nam , đó là những căn hộ dịch vụ cho cư dân thuê.Theo đó, ngoài các căn hộ để bán ra , CĐT sẽ dành 1 số căn hộ để cho cư dân thuê để sử dụng.Khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn khi có người thân đến ở nhưng căn hộ lại không đủ sức chứa hoặc không có phòng riêng.

Chỉ một hạng mục tiện ích rất nhỏ thôi cũng đã thể hiện được cái tâm và cái “tầm” của chủ đầu tư, muốn dành cho cư dân những điều tuyệt vời nhất, chăm chút mọi nhu cầu của cư dân, dù là nhỏ nhất.

IMPERIA SKY GARDEN – KIẾN TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ VÀ MÔI TRƯỜNG SỐNG HOÀN HẢO

Chỉ cần một vài bước chân là các cư dân đã có thể tận hưởng những tiện ích 5 sao ngay trong chính tòa nhà. Đó là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe như Spa, Gyms, siêu thị hoặc nhà hàng Âu Á.

Ngoài ra , nếu cư dân muốn di du lịch mà không muốn phải đi xa,thì đã có quầy du lịch và book vé máy bay ở ngay dưới chân nhà. Nếu muốn giặt là, mua đồ , giải trí …tất cả đều đã có tại các cửa hàng chuyên biệt, được quy hoạch ngay  từ khi dự án bắt đầu được xây dựng.Với hệ thống tiện ích đa dạng và vượt trội, cư dân dự án ở mọi lứa tuổi, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ đều được chăm chút, quan tâm từ những nhu cầu nhỏ nhất mà không phải di chuyển đi đâu xa.

Hiện nay nhiều cư dân tại các dự án khác có tâm tư muốn đón bố mẹ và ông bà ra ở cùng nhưng lại đang lo lắng vì thiếu các tiện ích dành cho người lớn tuổi sinh hoạt ,vui chơi. Thấu hiểu những tâm tư đó của khách hàng , CĐT đã thiết kế 1 sân tập dưỡng sinh và khu thư giãn , chơi cờ , các CLB dành cho người cao tuổi , vườn kí ức ngay từ khi băt đầu triển khai dự án.Đây chắc chắn là những tiện ích hoàn hảo giúp các bậc bô lão cảm thấy thoải mái , gần gữi với cuộc sống hiện đại , vui vẻ và trẻ trung hơn ,…

Địa Chi                      :   Số 423 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hà Nội
Hotline                       :  0946 533 991
Website chính thức  : Duan-imperiaskygardens.com